Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

ProCeramic – Bảo vệ chống mài mòn

ProCeramic – Bảo vệ chống mài mòn

ProCeramic – Bảo vệ chống mài mòn

ProCeramic là hệ thống lớp phủ ceramic chống mài mòn cao. Keo polymer 2 thành phần với các hạt ceramic độ mịn khác nhau được điều chỉnh cho từng ứng dụng của khách hàng. ProCeramic thường được dùng cho các hư hỏng gây ra do mài mòn từ sự va đập của các hạt vật chất trong khí hay chất lỏng. Do đặc tính dễ ứng dụng ngay cả trên các bề mặt có hình dạng phức tạp, Proceramic thường được dùng để thay thế cho gạch gốm.

Ứng dụng của ProCeramic 
Tất cả các dãy sản phẩm dùng cho các chi tiết cần bảo vệ tác động mài mòn do tác động của các hạt (khí, lỏng, vật liệu rời). ProCeramic bảo vệ một cách hiệu quả nếu lực va đập là lực một chiều.

ProCeramic – Bảo vệ chống mài mòn

Ứng dụng trong máy đùn, ép, bơm, quạt, ống tuýp, đường trượt, thùng chứa vật liệu rời, hệ thống thoát/xả (với nhiệt độ giới hạn), bơm li tâm, xi lô, hệ thống băng tải và các thiêt bị trộn (vách thiết bị, cánh khuấy)…

ProCeramic – Bảo vệ chống mài mòn

Sử dụng trong công nghiệp: sản xuất, bảo trì và sửa chữa bơm, công nghiệp giấy, công nghiệp xử lý đất sét, nhà máy điện, công nghiệp xi măng và bê tông, công nghiệp sản xuất vật liệu nền, các công nghiệp sử dụng hệ thống băng tải và vật liệu mài mòn, công nghiệp đúc (trộn cát)1 nhận xét:


 1. Bếp Hoàng Cương là Nhà phân phối hãng các sản phẩm của Hafele. Nếu quý khách cần bất cứ sản phẩm gì của Hafele với giá rẻ nhất, lắp đặt vận chuyển tận nơi, bảo hành dài hạn chu đáo, hãy tới Bếp Hoàng Cương!

  HAFELE HH-TG60E 539.81.073 là dòng máy hút mùi âm tủ, thiết kế sang trọng hiện đại với sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen cường lực, không gian bếp của bạn trở nên nổi bật hơn, hiện đại hơn. Hoạt động êm ái với các tính năng vượt trội, máy hút mùi HAFELE HH-TG60E 539.81.073 là sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Máy hút mùi HAFELE HH-TG60E 539.81.073 thiết kế âm tủ gọn gàng kết hợp giữa inox và mặt kính đen tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian bếp. Máy có công suất hút mạnh mẽ lên đến 800m3/h loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn khi đun nấu. Mặt khác, máy được thiết kế kết hợp 2 tính năng hút xả thông gió và tuần hoàn khép kín nên nó là dòng máy phù hợp cho rất nhiều không gian bếp nhất là đối với không gian bếp nhỏ hẹp và kín.

  HAFELE HH-TG90E 539.81.075 là dòng máy hút mùi âm tủ, thiết kế sang trọng hiện đại với sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen cường lực, không gian bếp của bạn trở nên nổi bật hơn, hiện đại hơn. Hoạt động êm ái với các tính năng vượt trội, máy hút mùi HAFELE HH-TG90E 539.81.075 là sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Máy hút mùi HAFELE HH-TG90E 539.81.075 thiết kế âm tủ gọn gàng kết hợp giữa inox và mặt kính đen tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian bếp. Máy có công suất hút mạnh mẽ lên đến 800m3/h loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn khi đun nấu. Mặt khác, máy được thiết kế kết hợp 2 tính năng hút xả thông gió và tuần hoàn khép kín nên nó là dòng máy phù hợp cho rất nhiều không gian bếp nhất là đối với không gian bếp nhỏ hẹp và kín. Sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế với những đường nét nổi bật giúp cho máy hút mùi HAFELE HH-TG90E 539.81.075 có tính thẩm mỹ đặc trưng riêng. Máy có kích thước nhỏ gọn lắp đặt kiểu âm tủ làm cho không gian bếp của bạn gọn gàng hơn nhất là đối với những không gian bếp nhỏ hẹp. Sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen giúp dễ dàng vệ sinh làm sạch. Đặc biệt, máy hút mùi HAFELE HH TG90E 539.81.075 kết hợp 2 tính năng hút xả và tuần hoàn khép kín với 3 mức công suất hút mạnh mẽ lên đến 800m3/h bạn có thể lựa chọn tùy vào không gian bếp của mình.


  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
  Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

  Trả lờiXóa

 
Facebook Chat