Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Dichtol - dung dịch thẩm thấu làm kín khuyết tật đúc dạng lỗ mọt

Dichtol - dung dịch thẩm thấu làm kín khuyết tật đúc dạng lỗ mọt


Công nghiệp đúc đang bị thách thức thường xuyên bởi sự gia tăng về độ phức tạp của các nhu cầu của khách hàng. Với một mức chi phí thấp thì chất lượng sản phẩm vẫn phải được đảm bảo. Thông thường các nhà máy đúc bị giới hạn về mặt công nghệ, do đó các vấn đề hiện nay họ gặp phải là
rò rỉ hay còn gọi là lỗ mọt.

Các lỗ mọt là hiện tượng xâm nhiễm khí trong quá trình đúc, tạo ra hiện tượng rò rỉ. Các chi tiết đúc bị lỗi này thường bị loại ra khi kiểm tra, gây ra chi phí cao và giảm lợi nhuận cho công ty.

Nhu cầu về các giải pháp hiệu quả để khắc phục rò rỉ hiện nay ngày càng tăng. Phương pháp thông thường nhất là thấm kim loại với polymer trong môi trường chân không, hay thẩm thấu mao mạch chủ động. Hai phương pháp này khác nhau về hiệu quả kỹ thuật và tính kinh tế.

Trong từng trường hợp khách hàng cần được tư vấn để chọn phương pháp phù hợp nhất.

Các rò rỉ dạng siêu nhỏ, vết nứt và lỗ bọt khí
Dichtol thẩm thấu làm kín khuyệt tật dạng mao mạch
 

Dichtol là hợp chất cao phân tử có khả năng thẩm thấu sâu vào khuyết tật dạng mao mạch của vật đúc. Dichtol giúp làm kín các lỗ mọt một cách hoàn hảo. Dichtol là keo 1 thành phần không cần pha chế, rất dễ dàng sử dụng, lớp phủ trong suốt và có thể thi công bằng nhiều phương
pháp: nhúng, quét, phun, hay tiêm.


 • Phương pháp thẩm thấu mao mạch chủ động cung cấp các ứng dụng linh hoạt đa năng
       - Nhúng
       - Quét
       - Bơm
       - Phun

 • Thẩm thấu tại vị trí lỗi.
 • Thẩm thấu tại cảc đơn vị lẻ cho các chi tiết lớn, hay còn gọi là thẩm thấu tại chỗ
 • Chi phí đầu tư thấp.
 • Gia tăng tính nĂng bề mặt (bảo vệ bề mặt).
 • Tiêu hao vật liệu phủ thấp nhất.
 • Bảo vệ chống ăn mòn tạm thời.
 • Không phụ thuộc vào vị trí thi công, có thể thi công ở mọi nơi.
 • Lớp phủ trong suốt.
 • Không cần bảo trì.
 • Khả năng chịu hóa chất, nhiệt độ và va đập cao.
 • Được chấp thuận trong hệ thống nước uống.
Phương pháp thẩm thấu chân không truyền thống có lợi khi thẩm thấu các chi tiết đúc vừa và nhỏ với các vị trí lỗ mọt không xác định được.

Nếu vị trí lỗ mọt xác định được hay vẫn còn sau khi thẩm thấu chân không, phương pháp thẩm thấu tại chỗ là giải pháp phù hợp nhất.

- Phương pháp thẩm thấu mao mạch chủ động

Sử dụng phương pháp DIAMANT thẩm thấu mao mạch chủ động với polyme có khả năng chịu hóa chất, nhiệt độ cao, kết hợp với thành phần bay hơi trên bề mặt có lỗ mọt. Dựa vào hiệu ứng mao mạch, dichtol thẩm thấu sâu ngay lập tức vào vật đúc. Sau khi lưu hóa, polymer có khả năng chịu
nhiệt, chịu tác động cơ học và hóa chất cao, ngay cả với sự thay đổi nhiệt độ luân phiên.

Tính đa năng

Dichtol là dạng polymer 1 thành phần có thể sử dụng một cách linh hoạt tùy theo ứng dụng. Có thể dùng các phương pháp thi công khác nhau như nhúng, quét, bơm, phun, với độ tin cậy cao về thẩm thấu, ngay cả trên bề mặt có cấu trúc phức tạp.

Hiệu quả
Dichtol thẩm thấu và khóa các lỗ mọt bất kể lỗ lớn hay nhỏ đảm bảo độ kín và khả năng chịu áp lực của chi tiết đúc. Dichtol được sản xuất theo nhu cầu của ngành công nghiệp đúc do đó chịu được các ứng suất cơ học, chịu nhiệt và hóa chất. Ngược lại với phương pháp hàn, dichtol nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào các lỗ mao mạch và làm gia tăng tính năng bề mặt vật đúc.

Quản lý chất lượng
Dichtol giúp tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất bằng việc giảm thiểu phế liệu đúc. Để đạt được mục đích này, dichtol đã được tích hợp vào quá trình quản lý chất lượng của ngành công nghiệp đúc.

Tính kinh tế
Đặc tính thẩm thấu chủ động của Dichtol cho phép polyme thấm sâu vào vật đúc mà không làm gia tăng chi phí năng lượng. Nếu lỗ mọt có thể định vị được và không thay đổi trong quá trình sản xuất, khách hàng có thể dùng phương pháp thẩm thấu tại chỗ để giảm thiểu tiêu hao vật liệu. Phương pháp này thay thế cho phương pháp thẩm thấu chân không với chi phí đầu tư lớn cho dây chuyền thẩm thấu. Hơn nữa giải pháp thẩm thấu tại chỗ giúp làm giảm chi phí bảo trì hệ thống thẩm thấu, hay thời gian chờ đợi khi sử dụng dịch vụ thẩm thấu bên ngoài.

1 nhận xét: 1. Bếp Hoàng Cương là Nhà phân phối hãng các sản phẩm của Hafele. Nếu quý khách cần bất cứ sản phẩm gì của Hafele với giá rẻ nhất, lắp đặt vận chuyển tận nơi, bảo hành dài hạn chu đáo, hãy tới Bếp Hoàng Cương!

  HAFELE HH-TG60E 539.81.073 là dòng máy hút mùi âm tủ, thiết kế sang trọng hiện đại với sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen cường lực, không gian bếp của bạn trở nên nổi bật hơn, hiện đại hơn. Hoạt động êm ái với các tính năng vượt trội, máy hút mùi HAFELE HH-TG60E 539.81.073 là sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Máy hút mùi HAFELE HH-TG60E 539.81.073 thiết kế âm tủ gọn gàng kết hợp giữa inox và mặt kính đen tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian bếp. Máy có công suất hút mạnh mẽ lên đến 800m3/h loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn khi đun nấu. Mặt khác, máy được thiết kế kết hợp 2 tính năng hút xả thông gió và tuần hoàn khép kín nên nó là dòng máy phù hợp cho rất nhiều không gian bếp nhất là đối với không gian bếp nhỏ hẹp và kín.

  HAFELE HH-TG90E 539.81.075 là dòng máy hút mùi âm tủ, thiết kế sang trọng hiện đại với sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen cường lực, không gian bếp của bạn trở nên nổi bật hơn, hiện đại hơn. Hoạt động êm ái với các tính năng vượt trội, máy hút mùi HAFELE HH-TG90E 539.81.075 là sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Máy hút mùi HAFELE HH-TG90E 539.81.075 thiết kế âm tủ gọn gàng kết hợp giữa inox và mặt kính đen tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian bếp. Máy có công suất hút mạnh mẽ lên đến 800m3/h loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn khi đun nấu. Mặt khác, máy được thiết kế kết hợp 2 tính năng hút xả thông gió và tuần hoàn khép kín nên nó là dòng máy phù hợp cho rất nhiều không gian bếp nhất là đối với không gian bếp nhỏ hẹp và kín. Sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế với những đường nét nổi bật giúp cho máy hút mùi HAFELE HH-TG90E 539.81.075 có tính thẩm mỹ đặc trưng riêng. Máy có kích thước nhỏ gọn lắp đặt kiểu âm tủ làm cho không gian bếp của bạn gọn gàng hơn nhất là đối với những không gian bếp nhỏ hẹp. Sự kết hợp giữa inox và mặt kính đen giúp dễ dàng vệ sinh làm sạch. Đặc biệt, máy hút mùi HAFELE HH TG90E 539.81.075 kết hợp 2 tính năng hút xả và tuần hoàn khép kín với 3 mức công suất hút mạnh mẽ lên đến 800m3/h bạn có thể lựa chọn tùy vào không gian bếp của mình.


  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
  Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

  Trả lờiXóa

 
Facebook Chat